Giao lưu báo TNTP và ra mắt CLB phóng viên Tuổi Hồng

Thiện Công văn 359/GD&ĐT ngày 14/8/2013 của Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh về tổ chức thực hiện phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” năm học 2013-2014. Sáng ngày 19 tháng 12 năm 2013 tại trường THCS Nguyễn Hiền, Phòng GD&ĐT – Huyện Đoàn Phú Ninh – VP báo TNTP miền Trung tại Đà Nẵng phối hợp tổ chức buổi “Giao lưu báo Đội và ra mắt CLB phóng viên Tuổi Hồng – Bút nhóm Phú Ninh Xanh”

Về dự với buổi giao lưu có bà Ngô Thị Thu Hằng – Trưởng ban biên tập báo TNTP Văn phòng tại Đà Nẵng, phóng viên của báo TNTP, đại biểu lãnh đạo Phòng GD&ĐT – Huyện Đoàn Phú Ninh, đại diện học sinh các trường TH, THCS trên địa bàn huyện và học sinh trường THCS Nguyễn Hiền.

Ông Trần Quang Tịnh – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội đã tổng kết, đánh giá kết quả phong trào đọc và làm theo báo Đội của tuổi thơ Phú Ninh, trong năm học qua thông qua phong trào “Đọc và làm theo báo Đội” thiếu nhi Phú Ninh đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ, như giải nhất khu vực miền Trung và giải khuyến khích toàn quốc của Hội thi “Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo”; giải nhất và nhì tại Trại sáng tác văn học thiếu nhi tỉnh Quảng Nam năm 2013; 2 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Nam; bút nhóm Phú Ninh Xanh là một trong những bút nhóm mạnh của cả nước….

Hinh1

Văn nghệ chào mừng buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu đã ra mắt “CLB phóng viên Tuổi Hồng- Bút nhóm Phú Ninh Xanh” với 40 phóng viên nhí của huyện Phú Ninh, các em đã điểm các ấn phẩm của báo TNTP và cùng giao lưu với lãnh đạo và các anh chị phóng viên của báo TNTP. Tại buổi giao lưu các em trong CLB phóng viên Tuổi Hồng đã được tập huấn phương pháp viết và gởi bài cho các ấn phẩm của báo Đội, buổi giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng khó quên của tuổi học sinh. Đây là một hoạt động nhằm giúp các em học sinh thực hiện tốt phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”, là một sân chơi để các em bước đầu có những hiểu biết, tập làm quen với việc viết bài cho báo TNTP và học tập làm theo các mô hình hoạt động Đội, các gương sáng … trên báo Đội. /.

Hinh2

Bà Ngô Thị Thu Hằng – Trưởng Biên tập báo TNTP (Văn phòng Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi giao lưu và ra mắt Bút nhóm Phú Ninh Xanh tại THCS Nguyễn Hiền

Hinh3