Kiểm định chất lượng giáo dục trường TH Nguyễn Huệ, xã Tam Thành, huyện Phú Ninh

Trong hai ngày 24 và 25/9/2014, trường TH Nguyễn Huệ vinh dự đón tiếp đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục phổ thông của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam về khảo sát đánh giá KĐCLGD nhà trường theo Thông tư số 42/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo do ông Huỳnh Ngọc Phúc – Trưởng phòng KTKĐCLGD-CNTT Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn (Theo Quyết định số 1823a/QĐ-SGDĐT ngày 04/8/2014 của Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam)
       Qua hai ngày làm việc, đoàn đã nghiên cứu hồ sơ báo cáo, thông tin minh chứng; khảo sát thực tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị; quan sát các hoạt động chính khóa, ngoại khóa và trao đổi, phỏng vấn cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh.
        Đến dự buổi tổng kết đánh giá của đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Nhàng - Phó Trưởng phòng GD ĐT huyện Phú Ninh, đồng chí Đinh Thị Diệu Trinh - Phó Chủ tịch UBND xã Tam Thành, đồng chí Võ Trọng Kim - Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Thành, ông Trần Minh Tiến trưởng ban đại diện CMHS và Hội đồng tự đánh giá nhà trường.

tong ket KDCLGD

Đoàn KĐCLGD của Sở GD&ĐT Quảng Nam làm việc tại trường TH Nguyễn Huệ

Đối chiếu với các yêu cầu tiêu chí của các tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục, đoàn kết luận: Trường TH Nguyễn Huệ đã đạt được 83/84 chỉ số, tỷ lệ 98,8%, đạt 27/28 tiêu chí, tỷ lệ 96,4%, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.
      Đoàn đánh giá ngoài tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ báo cáo Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam ra quyết định công nhận trường TH Nguyễn Huệ đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Ung Nho Thận- HT TH Nguyen Huệ