Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V - năm 2016

Sáng ngày 25/02, tại Sân Nhà Văn hóa huyện Phú Ninh, huyện Phú Ninh đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ V năm 2016.

1

Ông Hồ Đắc Thiện - Trưởng phòng phát biểu khai mạc

Đến dự, động viên và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Chính, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam; đồng chí Lê Văn Ninh, Huyện ủy viên-Phó Chủ tịch UBND huyện; thầy Hồ Đắc Thiện, Huyện ủy viên-Trưởng ban tổ chức, Trưởng phòng GD&ĐT huyện ; cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban có liên quan; Hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

2

Các đơn vị nhận cơ lưu niệm

Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, thời gian tổ chức thay đổi nhưng lễ khai mạc HKPĐ huyện lần này đã thu hút được đông đảo lực lượng tham gia, gồm 23 đơn vị trường, với gần 500 cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh tham dự. Qua Hội khỏe thể hiện cho tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng được tổ trọng tài, vận động viên tuyên hứa trong lễ.

Vài hình ảnh đồng diễn của học sinh tại Lễ khai mạc

3

4

6

Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ V năm 2016 tổ chức 6 môn thi đấu, trong đó, bao gồm: Bóng đá Nam, nữ cấp TH, THCS; Điền kinh nam, nữ TH, THCS; Cầu lông THCS; Bóng chuyền THCS; Bơi lội TH, THCS; Đẩy gậy THCS.

Thông qua hội khỏe Phù Đổng huyện lần này nhằm đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao, tạo điều kiện để các thầy cô giáo, các học sinh trên địa bàn cùng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường đoàn kết. Tạo động lực cho phong trào thể dục thể thao trường học phát triển với phương châm "khỏe để lao động và học tập", góp phần xây dựng huyện Phú Ninh ngày càng giàu đẹp. Đồng thời lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Quảng Nam lần thứ VIII năm học 2015 - 2016.