Kết quả kỳ thi Thí nghiệm thực hành và giải toán trên MTCT cấp tỉnh năm học 2015-2016

Kỳ thi Thí nghiệm thực hành và giải toán trên MTCT cấp tỉnh diễn ra vào ngày 17/3/2016 tại thành phố Hội An. Gồm các bộ môn : Lý , Hóa, Sinh và giải Toán trên máy tính cầm tay, đoàn học sinh của huyện Phú Ninh Ninh với 10 thí sinh tham gia. Kết quả 01 giải Nhất , 04 giải Nhì, 1 giải Ba, 01 giải Khuyến khích. Giải đồng đội: môn Sinh học giải Nhất, môn Vật Lý giải Nhì, giải Toán bằng MTCT giải Ba.

Kết quả: đơn vị Phú Ninh đạt giải Nhất toàn đoàn

Đại diện Phòng GD&ĐT Nhận cờ đạt giải nhất toan đoàn

hsg1

Kỳ thi TNTH và giải Toán trên MTCT là quá trình hình thành cho học sinh niềm say mê khoa học, sáng tạo là một mục tiêu quan trọng của giáo dục hiện đại. Kết hợp tốt học với hành, học tập với lao động sản xuất; thực nghiệm và nghiên cứu khoa học, áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại để bồi dưỡng cho học sinh năng lực sáng tạo, năng lực giải quyết vấn đề thực tiễn.

Đội tuyển dự thi TNTH và giải toán cấp tỉnh của huyện Phú Ninh

hsg2