Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Phan Tây Hồ

Sáng ngày 12/01/2017 tại trường THCS Phan Tây Hồ, Chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Phan Tây Hồ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Phan Tây Hồ, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Đến dự buổi trao học bổng với sự hiện diện của ông Lê Thanh Hải – Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng, bà Phạm Thị Nguyệt – Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam, đại biểu Phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh và đại biểu các ban ngành, đoàn thể địa phương xã Tam Thái cùng lãnh đạo, giáo viên và học sinh trường THCS Phan Tây Hồ.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Phan Tây Hồ, huyện Phú Ninh nhận quà

Tại buổi lễ, đã trao 45 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Phan Tây Hồ với tổng trị giá 45 triệu đồng; số học bổng này từ nguồn kinh phí vận động của tổ chức VietNam OrPhanage scholarship Foundation (Minh-VOSS) tài trợ.

Cũng trong dịp Tết Đinh Dậu, Trường THCS Phan Tây Hồ đã vận động từ các nhà hỗ tâm, các tổ chức xã hội đã hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường với số tiền hơn 20 triệu đồng và nhà trường đã tổ chức phong trào "Chiếc áo mùa xuân tình bạn" đã tặng được 28 chiếc áo với tổng trị giá 4,2 triệu đồng./.