Lễ trao tặng giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2016

PDF.InEmail

        Trong không khí vui tươi, mừng đất nước đón mùa Xuân mới- Xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017 UBND huyện Phú Ninh long trọng tổ chức lễ trao giải thưởng Phan Châu Trinh năm 2016.

        Đến dự có đ/c Nguyễn Cảnh- Bí thư Huyện uỷ, đ/c Huỳnh Kim Kính- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Phi Thạnh-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban TVHU, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, Thủ trưởng các phòng, ban liên quan của huyện.

IMG 5781

Lãnh đạo huyện trao giải thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc

        Giải thưởng Phan Châu Trinh hằng năm được trao nhằm ghi nhận, biểu dương những cố gắng trong học tập và nghiên cứu của các cán bộ, giáo viên, sinh viên, học sinh là con em của huyện Phú Ninh. Qua đó, cổ vũ, động viên tinh thần học tập, nghiên cứu đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng với truyền thống của mảnh đất hiếu học Phú Ninh.

        Đặc biệt hơn, giải thưởng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình về tinh thần, vật chất của lãnh đạo các cấp, các ngành, của các đồng chí lãnh đạo cao cấp, lãnh đạo Tỉnh, Huyện ủy Phú Ninh và sự quan tâm đóng góp quỹ của các nhà hảo tâm, các nhà doanh nghiệp.

        Tại buổi lễ, lãnh đạo đã trao giải thưởng Phan Châu Trinh cho 18 cá nhân nhận giải là nghiên cứu sinh, sinh viên, học sinh đã đạt thành tích cao trong nghiên cứu và học tập năm học 2015-2016. Trong đó: có 09 học sinh phổ thông gồm: 06 em đạt giải Nhất cấp tỉnh, 03 em đạt giải Ba cấp quốc gia và 09 sinh viên Đại học: trong đó 01 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 07 sinh viên tốt nghiệp Đại học chính quy đạt loại Giỏi; 01 sinh viên tốt nghiệp Thạc sỹ loại A+.

Nguyễn Toàn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

Video clip

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Chiều bồng miêu

Văn bản mới

 • Thông tư ban hành Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp THCS, bằng tốt nghiệp THPT, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân (

  TT_19_2015_TT-BGDDT_Quy_che_quan_ly_bang_THCS-THPT.doc

  )
 • Thông tư Liên tịch Số 11/2015/TTLT-BGDĐT-BNV hướng dẫn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thuộc Ủy ban nhân dân huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (

  TTLT_so_11_cua_BGDDT.BNV.doc

  )
 • Hướng dẫn thực hiện Nghị định 108 (

  Thong_Tu_01_2015_TTLT-BNV-BTC.pdf

  )
 • Nghị định 108 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế (

  Nghi_dinh_108.pdf

  )
 • Quyết định 717/QĐ-UBND của UBND huyện Phú Ninh ban hành Quy chế nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động (

  Quy_che_nang_luong_truoc_han_cua_huyen.pdf

  )

Thống kê số liệu

Các thành viên : 2
Nội dung : 257
Liên kết web : 20
Số lần xem bài viết : 282644
Hiện có 23 khách Trực tuyến