Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017- 2018

Sáng 01/6/2018, UBND huyện Phú Ninh đã long trọng tổ chức Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018.

Tới dự buổi có Đ/c Nguyễn Phi Thạnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Bùi Võ Quảng - Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, Hội khuyến học xã, thị trấn, lãnh đạo các trường học, các thầy cô giáo và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng , thi học sinh giỏi năm học 2017- 2018.

18 TDKT

Về dự tuyên dương khen thưởng năm học 2017 - 2018, ngành giáo dục huyện có 310 học sinh tiêu biểu của các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện về nhận giải là những học sinh tham dự các kỳ thi, hội thi các bộ môn văn hóa, thí nghiệm thực hành, thuyết trình văn học, olympic THPT...học sinh đạt giải cao cấp quốc gia, tỉnh, huyện, trong đó có 160 giải các bộ môn.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đ/c Lê Văn Ninh, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong việc dạy và học của ngành GD&ĐT huyện nhà năm học 2017-2018, nhất là việc phát hiện, chăm lo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi các cấp; Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các ngành tiếp tục quan tâm hơn nữa tới sự nghiệp giáo dục và đào tạo; các thầy cô giáo và các nhà trường cần chú trọng quan tâm giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh; tăng cường phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội, đào tạo các thế hệ học sinh có phẩm chất đạo đức trong sáng, có ý chí và nghị lực cao, có kỹ năng sống tốt, biết trân trọng các giá trị văn hóa truyền thống và có khả năng làm chủ tri thức khoa học và công nghệ hiện đại. Ngành giáo dục cần quan tâm, phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu, đặc biệt là các em học sinh có tố chất tốt tại các trường học trên địa bàn toàn huyện. Đối với các em học sinh được vinh danh tại buổi Lễ tuyên dương, đồng chí mong muốn các em sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, không bằng lòng với những gì mình đạt được mà phải phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường học tập, lập thân, lập nghiệp, có khả năng đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước...

Tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2017- 2018