Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020

Chiều ngày 27 tháng 8 năm 2019, Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị ông Lê Văn Ninh – UVTV-Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện cho Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; các ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; bà Nguyễn Thị Nhàng-Trưởng phòng GD&ĐT huyện; CB, CV Phòng GD&ĐT; Đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn; Bí thư các Chi bộ, Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường MG, TH, THCS trực thuộc.

21 HN Tong ket

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018 - 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Năm học 2018 - 2019 toàn ngành đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề theo nhiệm vụ năm học qua trên các mặt như: Công tác chính trị tư tưởng; công tác chuyên môn; công tác HĐNGLL; công tác tổ chức, cán bộ và xây dựng đội ngũ; công tác cơ sở vật chất, thiết bị, kế hoạch - tài chính...được xếp vị thứ tư trong khối thi đua các huyện, thị đồng bằng. Nhiều hoạt động đã được ngành chỉ đạo, triển khai thực hiện quyết liệt, nâng cao chất lượng toàn diện gắn với chất lượng mũi nhọn và nhiều hoạt động giáo dục thiết thực để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Có thể nói năm học 2018 - 2019 là năm học ngành Giáo dục huyện tiếp tục đẩy mạnh đổi mới các mặt công tác nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, những chuyển biến tích cực trong đổi mới phương pháp dạy học, trong đầu tư xây dựng cơ sở vật chất xây dựng trường đạt chuẩn và công tác kiểm định chất lượng giáo dục.

Về dự hội nghị ông Lê Văn Ninh - HUV- Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương thành tích đạt được năm học qua đồng thời chỉ đạo toàn ngành Giáo dục phấn đầu hơn nữa phát huy những ưu điểm năm qua nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên chức toàn ngành đồng thuận, đồng sức, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Giáo dục Phú Ninh năm học 2019-2020.