Chiều ngày 22/5, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Ninh tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Võ Thanh Anh – Huyện ủy viên – TP NN&PTNT, đồng chí Lê Thị Bích Phượng – Phó chủ tịch UBMTTQVN Huyện đã đến dự Đại hội.

9 DH Chi bo

Nhiệm kỳ qua, cán bộ, đảng viên Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện đã đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Huyện nhà. Quy mô mạng lưới trường học trên địa bàn Huyện tiếp tục ổn định và phát triển với tổng số 33 trường học. Chất lượng giáo dục toàn diện học sinh được giữ vững, chất lượng giáo dục mũi nhọn có sự chuyển biến mạnh mẽ. Việc trang bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ việc dạy và học trong các nhà trường tiếp tục được quan tâm đầu tư theo hướng chuẩn hóa. Duy trì 31/32 trường chuẩn quốc gia, đạt 96,8%, có 06 trường đạt chuẩn mức 2 tăng 05 trường so với đầu nhiệm kỳ. Trong 5 năm qua, toàn ngành Giáo dục huyện đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp huyện, tỉnh; đạt nhiều giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, bình quân 40 giải học sinh giỏi cấp tỉnh. Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo", xây dựng trường học xanh – sạch – đẹp, trường học hạnh phúc...

Trong công tác xây dựng Đảng, chi bộ luôn quan tâm, chú trọng công tác giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên. Đồng thời duy trì hiệu quả sinh hoạt cho bộ cũng như công tác đánh giá chất lượng chi bộ, đảng viên.

Với sự đoàn kết, thống nhất cao, Đại hôi chi bộ Phòng GD&ĐT huyện đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới, bầu 02 đồng chí tham dự Đại hội cấp trên, đồng chí Nguyễn Thị Nhàng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.