Môn bóng đá - Giải Thể thao mùa Xuân- Năm học 2022-2023

Nằm trong khuôn khổ Giải Thể thao mùa Xuân năm học 2022-2023, môn bóng đá có 20 đội nam và 20 đội nữ với 168 vận động viên tham gia giải lần này là học sinh ở các trường TH, THCS trên địa bàn huyện. Trãi qua bốn ngày thi đấu, với 58 trận đấu đến chiều ngày 17/3/2023, bốn trận chung kết ở các nội dung thi đấu đã khép lại. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, mang tính cống hiến, các em đã để lại trong lòng khán giả với những trận đấu hay, nhiều bàn thắng. Môn Bóng đá Giải Thể thao mùa Xuân khép lại trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, với kết quả:

4 2 Bong da TTMX

Nội dung bóng đá nữ cấp tiểu học: Đội nữ TH Lê Hoàn xuất sắc đoạt chức Vô địch, TH Võ Thị Sáu đoạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội bóng đá nữ TH Nguyễn Duy Hiệu và TH Lê Lợi; Bóng đá nam cấp tiểu học: Đội nam TH Lê Hoàn xuất sắc đoạt chức Vô địch, TH Võ Thị Sáu đoạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội bóng đá nam TH Nguyễn Huệ và TH Phan Đình Phùng.

Nội dung bóng đá nữ cấp THCS: Đội nữ THCS Phan Tây Hồ xuất sắc đoạt chức Vô địch, THCS Nguyễn Hiền đoạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội bóng đá nữ THCS Nguyễn Văn Trỗi và THCS Phan Châu Trinh; Bóng đá nam cấp THCS: Đội nam THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm xuất sắc đoạt chức Vô địch, THCS Phan Tây Hồ đoạt giải nhì, đồng giải ba thuộc về đội bóng đá nam THCS Nguyễn Văn Trỗi và THCS Trần Phú.

Tịnh Quang